Chào mừng bạn đến với .: VIETNAMESE WESTLIFE FAN COMMUNITY :..

Love Telling Windy.B nhắn với VWEST: Welcome bạck ahihi Sonic3k nhắn với V-west: This love is unbreakable !!. From Tiêu Sonic ^^! obvious nhắn với V-west: Love you and miss you forever, V-west !!!!!! Nobodyshome nhắn với all: những giây phút cuối cùng..viva forever thuhongwl nhắn với tất cả mọi người: mình sẽ nhớ mãi ngôi nhà thứ 2 này westlife_mylife nhắn với V-West: em sẽ nhớ mãi mọi người Khang Nguyen nhắn với All V-West member: V-West will always be in our hearts! VyLynnie nhắn với all V-west members: Nhớ mãi nhé mọi người <3 KianEgan07 nhắn với V-West forum: Farewell, V-Westlife! shnicky97 nhắn với V-West tôi yêu: thanks for all

+ Trả lời bài viết + Viết bài mới
Trang 1/2 1 2 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17
 1. #1
  As Love Is My Witness :x

  Status: Dream comes true :X
   
  Tớ đang:
  Yêu rồi :
   
  Avatar của Chêne

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  608,048
  Thanks
  1,851
  Thanked 9,520 Times in 1,642 Posts


  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Where We Are
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  2,932


  Blank

  Mặc định V-Westlife Box Set - Nơi sưu tập và lưu giữ kỷ niệm :D

  V-Westlife Box Set là một project được thực hiện nhằm lưu giữ những dữ liệu quý báu của cả Westlife và của cả FC - những dữ liệu đã được chia sẻ trên diễn đàn suốt thời gian qua. Đây cũng là project kết thúc cho chặng đường 3 năm của V-Westlife.

  Sau khi tổng hợp hết các dữ liệu, toàn bộ box set sẽ được ghi ra đĩa, ai có nhu cầu có thể đặt mua . Giá bán box set là mức giá chỉ vừa đủ để bù chi phí thực hiện nên mọi người có thể bỏ qua mối lo này

  Trong buổi offline cuối cùng của VWFC tại Hà Nội ngày 30/9 bọn mình cũng đã nhắc đến dự án Box Set này rồi. Thực ra để chuẩn bị cho phần giới thiệu box set hôm offline đó thì đã có hẳn một bài diễn văn dài miên man *và rất lan man * nhưng do nó dài như vậy, mà lại giống văn viết hơn văn đọc nên đâm ra không được trưng dụng trong buổi off, kể cũng có nhiều phần lãng phí

  Vậy nên hôm nay, vừa để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Box set, vừa để show-off bài diễn văn box set ấn tượng chưa được công khai thì mình xin gửi tới mọi người bài viết giới thiệu box set dưới đây.
  Bài viết này đáng ra là nhiệm vụ của Trường @[Only registered and activated users can see links. ] nhưng không hiểu sao lại đc viết ra dưới ngòi bút của @[Only registered and activated users can see links. ]

  [Only registered and activated users can see links. ]
  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa


  Phụng thiên thừa nhận, hoàng đế chiếu rằng,

  FC Quết lai ở VN đã lập dc nhiều công lớn trong thời gian hoạt động vừa qua, đóng góp rất nhiều cho đại triều của chúng ta. Ngay từ khi bước vào hoạt động, trẫm đã liếc con mắt bên phải, đá con mắt bên trái, sau khi cả 2 con mắt đều mệt và mỏi thì trẫm đã phát hiện ra rất nhiều các quan lại trong triều ngày càng béo ra. Ko chỉ lạm dụng thực phẩm để vỗ béo vòng 2 mà còn lạm dụng silicon để vỗ béo vòng 1 . Dân tình lầm than, thiên hạ chịu khổ. Thân làm thiên tử trẫm ko thể tối ngày chỉ vào facebook mà ko ngó ngàn gì tới 100 cái friend request mỗi ngày mọi người add friend ta để tố cáo bọn gian thần. Nay trẫm đã tịch thu tài sản của toàn bộ của các gian thần trong triều đình tổng cộng là 100 vạn lượng. Tối qua trẫm chiêm bao thấy tiên phụ hiện hồn về tay bắt mặt mừng, miệng cười chum chím, mắt như sao, râu hơi dài . tiên phụ bảo trẫm hãy tích đức cho đời sau để thiên hạ thái bình, vạn dân hưởng phước. Tiên phụ bảo trẫm trong 100 vạn lượng tịch thu hãy trích ra 10 vạn lượng để làm boxset cho dân chúng. Các khanh đừng lo, 10 vạn lượng này trẫm sẽ mau chóng lấy lại cả vốn lẫn lời từ tiền điện mà thôi . Các khanh cứ nghĩ xem, đem cái bóc set này về mà ko cắm điện máy tính hay đầu máy để xem thì suốt đời cạp đĩa mà ăn à . Đó là 10 vạn lượng, còn 90 vạn lượng kia, tiên phụ đã bảo trẫm dùng số tiền 90 vạn lượng này để trả tiền công cho 1 đại thần tuy teo như vô cùng to lớn trong triều đã vắt óc soạn thảo ra thánh chỉ ngày hôm nay.

  Quay trở lại bộ boxset. Trẫm đã quyết định chia bộ boxset thành 2 mục, mục thứ nhất là box, và mục thứ 2 là sex , à ko, là set .

  Phần thứ nhất sẽ 1 nồi lẩu thập tứ vị hương có liên quan đến Quết Lai.

  Món thứ nhất là Biography sẽ do hoàng thái hậu becky linh chan @[Only registered and activated users can see links. ] chịu trách nhiệm. Thái hậu Becky ngày xưa từng theo đuổi beckham nhưng không cạnh tranh nổi với hàng Victoria secret của beckham nên không màng đến đá bóng nữa mà chuyển sang đá gà. Thái hậu Becky ngay từ rất xưa rồi người đã lấy trai làm bạn, sau khi đại sự không thành với beckham thì thái hậu đã chuyển sang thích nhạc của Westlife, lấy cương thắng nhu, lấy lu thắng lọ, lấy bọ thắng rồng, lấy chồng làm nũng. Thế nên trẫm nghĩ thái hậu rất thích hợp trong việc tổng hợp lại tiểu sử của Westlife cũng như các thành viên. Thái hậu của trẫm trẫm biết rất rõ, tuy ít nói nhưng lại rất nhiều chuyện, các khanh cứ yên tâm thái hậu không bỏ sót chi tiết nào lớn nhỏ nào đâu.

  Món thứ 2 trong nồi lẩu là Media. Trọng trách này trẫm @[Only registered and activated users can see links. ] sẽ tự phụ trách vì trẫm nghĩ rằng chẳng có khanh nào trong thiên triều lại có bộ sưu tập westlife nhiều hơn của trẫm, ai dám có gì nhiều hơn trẫm mà không xung vào công quỹ sẽ bị gán ghép với tội khi quân phạm thượng, giấu diếm ngân sách, đại nghịch bất đạo. Tuy nhiên trẫm không thể nào đi điều tra hết được máy tính của các ngươi, lỡ không kiếm được nhạc dành cho lứa tuổi 30 của Westlife mà chỉ kiếm được phim dành cho lứa tuổi 18 thì lúc đó trẫm không thể nào chịu đứng yên mà để các ngươi xem 1 mình được. Việc điều tra này trẫm quyết định sẽ giao cho Sonic @[Only registered and activated users can see links. ] . Sonic còn không mau quỳ xuống mà tiếp chỉ. Mà thôi trẫm chỉ nói thế thôi chứ ko cần quỳ đâu, giờ ngươi quỳ tí ta đọc xong ngươi lại lên đây đấm vào mặt ta 1 phát thì cũng như ko .

  Món thứ 3 trong cái tả bín lù này các ngươi chỉ được xem thôi chứ không được ăn. Thật ra trẫm có thách các khanh cũng không ăn được . Phần này chỉ có hình và ảnh của Westlife, thật ra ngoài trẫm ra thì trẫm thật lòng thấy Westlife có ngoại hình cũng khá ổn nên trẫm cho vào cái boxset này giúp các nữ đại thần thỏa mãn lòng mê nam nhân, còn các nam đại thần thì hãy nhìn những tấm ảnh mà cố gắng phấn đấu. Tuy nhiên ai dám phấn đấu qua mặt trẫm sẽ khi quân phạm thượng, đại nghịch bất đạo. Không phải trẫm không tự tin về sắc đẹp của mình mà trẫm chỉ lo cho các khanh quá tự sướng về sắc đẹp của các khanh . Việc sưu tập hình ảnh này là một công việc khó khăn nên trẫm đã bỏ ra hết 1 tiếng đồng hồ để ăn lấy sức cho 1 giây suy nghĩ và giao trọng trách này cho con vịt @[Only registered and activated users can see links. ] . Sẵn nay trẫm phong cho Vịt đại thần làm tổng quản ngự thiện phòng chuyên sưu tầm hình ảnh của các giai. Tuy nhiên trẫm có điều rất băn khoăn. Con vịt này từ lúc sinh ra đã nổi tiếng với tính tự sướng khiến giang sơn thiên hạ ai cụng khiếp đảm. Các khanh khi nhận boxset hãy cẩn thận kẻo có hình tự sướng của con vịt lọt vào . Không khéo coi chừng lại có hình của 1 tiên nữ hai mươi mấy tuổi đầu mà còn ngủ ôm gối ôm .

  Thôi dìm hàng đủ rồi, trẫm cho các khanh biết đến món hàng cuối cùng trong phần đầu của boxset ngay bây giờ đây để còn tranh thủ dìm hàng người tiếp theo. Để trẫm kể cho chúng khanh 1 câu chuyện, các khanh có biết ngày xưa Mạc Đĩnh Chi lén lút đứng ngoài cửa sổ để nghe thầy giảng bài, thật ra đó chính là hắn ta thích đọc Our Story mà tiêc tiền ko dám mua nên chỉ lén lút đứng ngoài cửa sổ mà nghe thầy giảng Our Story. Hoàng đế ta rất xem trọng người hiền tài mà keo kiệt, thích đọc mà ko dám chi tiền nên trẫm đã giao nhiệm vụ này cho 2 sứ giả @[Only registered and activated users can see links. ] và Dori @[Only registered and activated users can see links. ] liên lạc với nhà xuất bản Kim Đồng để kèm bản Our Story này vào boxset của chúng khanh.

  Kết thúc phần box của boxset, bây giờ trẫm sẽ ban chiếu lệnh của phần set.
  Phần này trẫm rất tâm đắc, bao năm qua các khanh tự sướng mà không ai công nhận, nay trẫm đã giao cho các đại thần tổng hợp lại toàn bộ các quá trình tự sướng của các khanh các năm vừa qua thành 1 môn võ công vừa hiện đại vừa hại điện. “Tự Sướng Môn”.

  Chương một của “Tự Sướng Môn” sẽ bao gồm các bài viết cảm nhận và bình luận, đôi khi quá bi đát, đôi khi quá bi hài, đôi khi lại quá bi rain . Các bài này do chính các khanh tự sướng mà ra cho nên khi đọc các khanh không cần phải tự ti mà hãy tự tin rằng ngày xưa sao mình lại tự tiện đến thế . Chương một của môn võ công này sẽ do Thần điêu đại Diệp @[Only registered and activated users can see links. ] đảm chức.

  Chương thứ 2 và thứ 3 của “Tự Sướng Môn” sẽ bao gồm các sản phẩm media tự làm của các khanh. Các khanh ai chưa luyện thành tuyệt thế võ lâm tự sướng môn của trẫm thì hãy tranh thủ luyện hết toàn bộ các video và radio trong chương võ kiếm này. Thật ra khi nghe hay xem thì các khanh không cần kiếm mà vẫn thương tích đầy mình vì các diễn viên và MC lúc nao chém gió vô số kể . Thiên hạ đệ nhất chém gió Chê Đinh @[Only registered and activated users can see links. ] sẽ phụ trách viết chương này. Khi chê sinh ra đã được Phong Vân nhận làm đồ đệ, nên ngay từ nhỏ vị truyền nhân của Phong Vân này đã có tài hô mưa gọi gió còn hơn cả sơn tinh thủy tinh nên chê đinh hay được người đời gọi là yêu tinh .

  Chương thứ 4 của "Tự Sướng Môn" (là boxing, à subbing - Chêne ) đòi hỏi quy mô hơn , ko phải ai muốn luyện là cũng luyện được mà phải đòi hỏi tuyệt kỹ và thời gian rất nhiều. Một số chiêu như timing, encode và transcript đã được các bậc thầy để lại cho Đậu và Vega. Nói tới Đậu, trẫm thấy rất tự hào về nàng. Nàng không được đẹp nhưng lại rất có tài, đó là tài lanh . Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thấy nàng cũng có tí tài lanh nên trẫm đã quyết định nay phong cho nàng đậu làm hoàng hậu cho nên từ nay về sau các khanh cứ gọi nàng là Hậu Đậu . Còn về Vega, thật ra trẫm biết quá khứ của khanh rồi, khanh không cần phải giấu diễm trẫm và các chư thần làm gì cho mỏi mệt tuổi thanh xuân. Trẫm biết ngày xưa Vega khanh đã rất thích vẽ gà nên khi lập nick đã lấy tên là “vẽ gà” Tuy nhiên hồi đó máy khanh lại không có vietkey nên không bỏ dấu được nên từ “vẽ gà” mà khanh để mọi người đọc lầm là “vega” . Vega, khanh thích vẽ con gì thì cứ việc vẽ, khanh đâu cần chỉ tối ngày chỉ biết có vẽ gà . Trẫm thật lòng với khanh mong khanh đừng giận, giận sẽ nổi mụn. Trẫm thì không có biêu ô rê cho khanh trị mụn đâu

  Chương thứ 5 của tự sướng môn có lẽ các khanh sẽ mau tiếp thu hơn. Chương này không có chữ mà chỉ có tranh cho chính các khanh vẽ tay mà ra. Trẫm biết từ nhỏ phụ thân và mẫu thân của các khanh đã cho các khanh luyện công với truyện tranh vào mỗi đêm nên bây giờ các khanh cứ bổn cũ mà giở ra thì tuyệt chiêu tự sướng trong chương này sẽ được luyện thành nhanh chóng. Tuy nhiên trẫm chỉ mong các khanh hãy thận trọng trong việc luyện công trong chương này. Ngày xưa truyện tranh là do các họa sĩ vẽ, còn bây giờ tranh là do các đạo sĩ vẽ nên trẫm không thể đảm bảo con gà trong tranh sẽ là con heo hay con bò nên các khanh hãy xem cho cẩn thận. Chương này sẽ do Hạnh @[Only registered and activated users can see links. ] và Jấm @[Only registered and activated users can see links. ] đảm trách. Ngày xưa một người con gái hoàn hảo người ta là công, dung, ngôn, hạnh. Mà không hiểu sao vị cô nương này làm quan trong triều mà chỉ có Hạnh thôi còn 3 chữ kia thì lại ko có . Còn nói về Jấm thì các khanh cũng nên thông cảm cho hắn. Lúc mới đang mang thai thì mẹ hắn rất thèm chua, các khanh chắc cũng biết việc này. Mẫu thân rất thích ăn gỏi nhưng nhà lại không có giấm để trộn nên đâm ra sinh lòng thù hận. Từ lúc sinh ra người đã nhìn vào mặt của con mình mà bảo rằng: "từ đây trở đi con sẽ tên là Jấm!!!”. Thế là từ đó về sau mẫu thâm của Jấm rất là vui vì lúc nào cũng có giấm ở trong nhà .
  Ý thật ra phần này ko chỉ có tranh mà còn có tổng hợp các ava, wallpaper và banner tự FC thiết kế. Không biết tên thái giám nào gửi file cho trẫm mà chia làm 2 làm trẫm chỉ đọc phần 1 rồi bây giờ làm biếng edit lại .

  Chương thứ 6 của tuyệt thế võ công sẽ là fan fic. Ta không hiểu sao đoạn này người ta chừa trống ra làm trẫm cũng ko biết viết làm sao (vì trong bảng phân công công việc box set phần này chưa ai nhận làm ) - Chêne). Mà đằng nào là fic cũng ko có thật, toàn tưởng tượng ra thôi nên các khanh đọc tới đây cứ việc tưởng tượng ra cũng dc .

  Nếu như chương thứ 6 chỉ toàn tưởng tượng thì chương thứ 7 chỉ toàn những điều có thật mà thôi. Đây sẽ là nơi tổng hợp các hình ảnh và video trong các buổi quánh chẵn quánh lẻ của các khanh. Các địa danh của Đại Việt ta, bao gồm cả hoàng sa và trường sa sẽ do Sonic @[Only registered and activated users can see links. ] và Huyền @[Only registered and activated users can see links. ] lãnh quân tổng hợp thông tin đánh lẻ. Sonic và Huyền nghe cho rõ, nay trẫm phong cho 2 ngươi làm Nhị vị tướng quân thống lĩnh 2 con ngựa đi trấn an offline ở các tỉnh, sau đó rảnh thì đi chiếm luôn hải nam và đài loan về cho trẫm thì đúng là hỉ sự, hỉ sự.

  Chương thứ 8 của "Tự Sướng Môn" là một trong những chương mang tính tự sướng nhiều nhất. Đây là chương dành cho các người khi luyện võ công bị tẩu hỏa nhập ma mà để lại, đó chính là các bài hát bản thu do các khanh gào thét giữa đêm thâu. Long @[Only registered and activated users can see links. ] đâu, ta biết khanh có giọng nói như vịt nhưng giọng hát còn hơn cả thiên nga cho nên trẫm bổ nhiệm cho chư vị khanh gia làm ban chủ ban hội hay hát. Hội hay hát hò hú hí hay hỗn hào này cần các khanh xem xét lại. Ai hát dở mà sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành thì báo ngay cho trẫm, lập tức đem vào dự thi Việt Nam idol, còn ai hát hay mà sắc đẹp trâu khóc bò than thì hãy đăng ký tham gia The Voice. Nếu được cái ghế nào quay lại thì hãy xin chữ ký của vị giám khảo đó cho trẫm, khi về trẫm sẽ trọng thưởng cho các ngươi voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, các ngươi đem sính lễ sang mà cầu hôn với công chúa ở đại học Văn Lang. Nói cho chúng biết, voi chín ngà gà chín cựa gì đó chỉ là chuyện nhỏ, đâu đâu cũng có, trong khi toàn thế giớ chỉ có mình VN ta là có sông chín rồng .

  Còn bây giờ thì trẫm cũng đã mỏi miệng vì người viết cũng đã mỏi tay cho nên trẫm phải tái bút tại chương thứ 9 của môn võ công này. Trẫm không biết đây có phải là ý đồ hay là gì không mà sao người ta đưa môn võ công này cho trẫm có 9 chương. Học võ công mà cứ như là học bảng “cửu chương” .

  Đúng là người tính không bằng trời tính, nay trẫm xin dừng nói ở chương này, chương này gồm có danh sách các thành viên trong thiên địa hội. Trẫm biết các khanh hay cho vay nặng lãi, nay trẫm ban cho các khanh danh sách mọi người để sau này các khanh biết đường mà đòi nợ, đòi được rồi thì còn phải chia cho trẫm 1 ít xung vào ngân khố của nước nhà. Các khanh đòi nợ mà không chia cho trẫm, trẫm biết được sẽ đòi mạng các khanh . Trẫm phó giao trọng trách này cho gái Bu @[Only registered and activated users can see links. ] , trẫm không nghĩ gái Bu có mặt ở đây để tiếp chỉ, nhưng không có mặt không có nghĩa là ko dìm hàng dc . Nhưng thôi trẫm đại đức nhân từ, với lại cũng mỏi tay rồi nên hôm nay trẫm tha cho khanh, dìm 1 mạng người còn hơn xây 7 tháp chùa.
  Thôi trước khi về trẫm xin được chuyển lời của tác giả, mong mọi người có 1 buổi ọp thật zui tươi và hạnh phúc!!!.
  Khâm thử!!!


  @Tác giả: một số đoạn đã bị cắt bớt so với bản gốc do tính chất nhạy cảm

  Các bài viết ngẫu nhiên thuộc cùng chủ đề::


 2. Like shnicky97, love_shane, Barbara, tranbaongan liked this post.
 3. The Following 41 Users Say Thank You to Chêne For This Useful Post:

  AnR (25-11-2012), Barbara (25-11-2012), bichhanh_binhminhtuoitho (25-11-2012), Dori Gerhald (25-11-2012), FK4ever (26-11-2012), Green_Naruto (29-11-2012), hanhlee179 (30-11-2012), huydepgiai (25-11-2012), jamusno1 (01-12-2012), jane_filan (26-11-2012), Kan (25-11-2012), Khang Nguyen (25-11-2012), KianEgan07 (26-11-2012), love_shane (25-11-2012), love_unbreakable (25-11-2012), LuvPumky (25-11-2012), Minly Egan (25-11-2012), mrwolf9x (25-11-2012), n0name1912 (25-11-2012), NaMi (25-11-2012), Nuhoangcovua_92 (25-11-2012), Obvious88 (25-11-2012), Queen_of_Hell (01-12-2012), quynh (25-11-2012), rileyswatt (25-11-2012), RosalieJohanson (05-12-2012), shaney (25-11-2012), shane_2906 (25-11-2012), shnicky97 (29-11-2012), tieu_zai (25-11-2012), tranbaongan (25-11-2012), uptownboy_9x (30-11-2012), vega9 (25-11-2012), Vicky Byrne (04-12-2012), Viet Desperado (25-11-2012), Westbabe (25-11-2012), westdragon (25-11-2012), Westlife Forever (25-11-2012), westlife_braveheart (10-12-2012), westlife_liv2 (25-11-2012), Windy.B (01-11-2018)

 4. #2
  As Love Is My Witness :x

  Status: Dream comes true :X
   
  Tớ đang:
  Yêu rồi :
   
  Avatar của Chêne

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  608,048
  Thanks
  1,851
  Thanked 9,520 Times in 1,642 Posts


  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Where We Are
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  2,932


  Blank

  Mặc định

  Ngoài ra, để mọi người mường tượng được cái khung của Westlife Box set, mình xin được post cái "dàn bài" lên đây. So với "thánh chỉ" giới thiệu trên kia thì trong khung box set này có bổ sung thêm một vài nội dung nữa.

  1. WESTLIFE

  1.1. Biography
  - Thông tin giới thiệu Westlife
  - Tiểu sử thành viên
  - Các giải thưởng, kỷ lục của Westlife
  1.2. Media
  - Album, single, tour
  - Live (chủ yếu live HQ, HD)
  - Unreleased song
  - Karaoke/instrumental
  - Demo for Westlife
  1.3. Photo
  - Photoshoot
  - Studio photo
  1.4. Book
  - Our Story
  - Westlife On Tour

  2. VIETNAMESE WESTLIFE FAN COMMUNITY (VWFC)
  2.1. Bài viết cảm nhận, bình luận
  - Bài viết hành trình đến với Westlife
  - Bài viết cảm nhận có đầu tư
  - Bài viết bình luận
  2.2. Sản phẩm video tự quay
  - Các video do FC thực hiện
  - Behind the scene
  2.3. Radio Station
  - Tập hợp các kỳ radio của FC
  2.4. Vietsubbed video
  - Tổng hợp các video đã được làm sub
  2.5. Fan Art
  - Tranh vẽ tay
  - Banner, wallpaper design
  - Avatar + signature design
  - Chibi
  - Huy hiệu
  - Lịch FC
  2.6. Fan Fic
  - Tổng hợp các fan fic
  2.7. Offline
  - Tổng hợp các hình ảnh offline
  - Tổng hợp các video đã dựng cho offline
  2.8. Tiếng hát thành viên
  - Tổng hợp các bản thu do memb post
  - Các album made by fans
  2.9. Bản dịch tuyển chọn
  - Các bản dịch các ca khúc của Westlife đc tuyển chọn
  - Các bản dịch hát theo đc (Vietnamese version - by fans for fans)
  2.10. Chương trình the last offline
  - Chương trình tổng kết và thông báo kết thúc chặng đường V-Westlife (30.9.2012)
  2.11. Danh sách liên hệ
  - Tổng hợp danh sách contact các thành viên

 5. Like shnicky97, Barbara, tranbaongan liked this post.
 6. The Following 33 Users Say Thank You to Chêne For This Useful Post:

  AnR (25-11-2012), Barbara (25-11-2012), bichhanh_binhminhtuoitho (25-11-2012), Chiêu Ảnh Nhi (26-11-2012), Dori Gerhald (25-11-2012), Green_Naruto (29-11-2012), hoangducdat (25-11-2012), huydepgiai (25-11-2012), jamusno1 (01-12-2012), jane_filan (26-11-2012), Kan (25-11-2012), Khang Nguyen (25-11-2012), KianEgan07 (26-11-2012), love_shane (26-11-2012), love_unbreakable (25-11-2012), LuvPumky (25-11-2012), Minly Egan (25-11-2012), mrwolf9x (25-11-2012), NaMi (25-11-2012), Nobodyshome (09-12-2012), Obvious88 (25-11-2012), quynh (25-11-2012), rileyswatt (25-11-2012), RosalieJohanson (05-12-2012), shane_2906 (25-11-2012), Sonic3k (25-11-2012), thuhongwl (01-12-2012), tieu_zai (25-11-2012), tranbaongan (25-11-2012), uptownboy_9x (30-11-2012), vega9 (25-11-2012), Viet Desperado (25-11-2012), westlife_liv2 (25-11-2012)

 7. #3


  Status: Do Khanh Huyen Dieu
   
  Tớ đang:
  Quỷ đây!
   
  Avatar của westlife_liv2

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  89,371
  Thanks
  1,341
  Thanked 1,456 Times in 291 Posts


  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Somewhere I belong
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  641


  Blank

  Mặc định

  Muôn tâu Ngọc hoàng, cho hạ thần mạn phép được hỏi rằng Ngọc hoàng sẽ đem bao nhiêu boxset ra trận và cho bao nhiêu lính phụ trách )))))

  Dân đen muốn có trong tay thì phải đổi bao nhiêu lượng vàng? )))))))))

 8. #4


  Status: SOLEDAD- Mong ước kỉ niệm xưa...
   
  Tớ đang:
  Sad
   
  Avatar của love_unbreakable

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  19,407
  Thanks
  92
  Thanked 188 Times in 72 Posts


  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Dương
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  171


  Blank

  Mặc định

  còn DVD buổi off cuối sao rồi chị @Chê: hóng cái mẹt mình trong đó quá
  ~Nếu có ước muốn trong cuộc đời này~
  Hãy giữ ước muốn... cho thời gian trở lại~
  Cho bao tháng ngày bên nhau những kỉ niệm~
  Để nụ cười còn mãi... lăn trên bờ môi~
  ~Trên hàng mi... và trong những kỉ niệm xưa...


 9. #5


  This user has no status.
   
  Tớ đang:
  ----
   
  Avatar của hoangducdat

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  23,318
  Thanks
  353
  Thanked 1,290 Times in 280 Posts


  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Việt Nam
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  594


  Blank

  Mặc định

  Các gần đến ngày... thì lại càng cảm thấy khó chị nhỉ. Chẳng biết đến lúc mua boxset rồi em có dám mở ra để xem không nữa

 10. #6


  Status: It's a BEAUTIFUL WORLD
   
  Tớ đang:
  Sad
   
  Avatar của Milky Egan

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  16,102
  Thanks
  69
  Thanked 160 Times in 49 Posts


  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Somewhere Over The Rainbow, Dreams Come True...
  Tuổi
  20
  Bài gửi
  93


  Blank

  Mặc định

  Bao nhiu tiền mới mua dc cái boxset quý giá này hở ss @[Only registered and activated users can see links. ] ơi?

 11. #7


  Status: Nói lời yêu thương chẳng bao giờ là muộn
   
  Tớ đang:
  ----
   
  Avatar của Nuhoangcovua_92

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  4,165
  Thanks
  49
  Thanked 1 Time in 1 Post


  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Phú Thọ
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  10


  Blank

  Mặc định

  thế này chắc e không đủ tiền mua rồi, bắt đầu nhận đăng kí mua từ hôm nào đến hôm nào và bao nhiêu tiền thế ạ. cơ mà nếu k mua được cái này chắc hối hận suốt đời mất, mình đã có cái gì là kỉ niệm của Westlife đâu

 12. #8
  Là où je pars

  Status: Je veux du ciel, pour un nouveau départ. C'est là où je pars.
   
  Tớ đang:
  Xả hơi
   
  Avatar của chai_potter

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  60,022
  Thanks
  59
  Thanked 629 Times in 72 Posts


  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  From HCM city. Now in France
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  124


  Blank

  Mặc định

  ôi làm thế nào mới rinh được nàng về dinh đây ạ
  La vie comme elle va
  Avec ses erreurs, ses manques et ses lois
  Pour croire au bonheur
  Souvent loin de soi
 13. #9


  Status: I"m singing my blue...
   
  Tớ đang:
  Lạnh quớ
   
  Avatar của love_shane

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  48,270
  Thanks
  1,830
  Thanked 974 Times in 355 Posts


  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Buôn Mê Thuột - ai cà phê ko?
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  1,149


  Blank

  Mặc định

  Vâng thì tiếp chỉ
  Ở đâu ra cái kiểu ko có mặt cũng dìm hàng ko tha thế này
  Thảo nào hắt xì ko ngớt Ai viết ra cái chiếu chỉ này thì đền em tiền thuốc đi

  Xin lỗi mọi người, lịch đi làm, đi học kín mít nên tình hình em có chậm trễ lề mề, cái danh sách đòi nợ sẽ xong trong tối nay ạ
  Mong mọi người thông cảm đừng giận

  If you lost your way
  I will keep you safe
  We'll open up all the world inside
  So you come alive tonight

 14. The Following User Says Thank You to love_shane For This Useful Post:

  thuhongwl (01-12-2012)

 15. #10


  Status: SOLEDAD- Mong ước kỉ niệm xưa...
   
  Tớ đang:
  Sad
   
  Avatar của love_unbreakable

  Post Thanks / Like
  Wcoin
  19,407
  Thanks
  92
  Thanked 188 Times in 72 Posts


  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hải Dương
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  171


  Blank

  Mặc định

  @[Only registered and activated users can see links. ] : chị ơi cái full vietsub farewell có ở trong hộp boxest này k để e còn down
  ~Nếu có ước muốn trong cuộc đời này~
  Hãy giữ ước muốn... cho thời gian trở lại~
  Cho bao tháng ngày bên nhau những kỉ niệm~
  Để nụ cười còn mãi... lăn trên bờ môi~
  ~Trên hàng mi... và trong những kỉ niệm xưa... 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 20
  Bài cuối: 19-09-2011, 10:56 PM
 2. Trả lời: 4
  Bài cuối: 18-09-2011, 01:11 AM
 3. Westlife (V-Westlife version)
  By pvhung90 in forum Media Center
  Trả lời: 11
  Bài cuối: 28-12-2010, 08:48 PM
 4. Trả lời: 12
  Bài cuối: 14-12-2009, 09:47 AM

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
Back to top